Thứ Tư, 1 tháng 6, 2011

5 loại nước ép thơm ngon 'diệt trừ' trứng cá

Vừa bổ dưỡng vừa giải độc, lại còn vô cùng hữu hiệu trong việc loại trừ mụn trứng cá nữa chứ!

1. Nước ép chuối và cần tây


Nguyên liệu: Chuối và cần tây.
Cách chế biến: Rửa sạch cần tây, và cắt thành từng đoạn nhỏ. Chuối để cả vỏ vì vỏ chuối rất giàu dinh dưỡng, có thể rửa sạch vỏ chuối trong nước nóng sau đó cắt vỏ chuối thành miếng nhỏ. Cho chuối và cần tây vào trong máy xay, thêm một ít nước, đánh tan trong 2 phút là có thể uống.
2. Nước ép dưa hấu và rau chân vịt (cải bó xôi)


Nguyên liệu: Dưa hấu, rau chân vịt
Cách chế biến: Dưa hấu bỏ vỏ và hạt, cắt thành miếng nhỏ; rau chân vịt rửa sạch cắt thành từng khúc nhỏ. Cho rau chân vịt và dưa hấu vào máy xay sinh tố, cho lượng nước thích hợp và khuấy đều trong 2 phút.
3. Nước ép táo và cà rốt


Nguyên liệu: Táo, cà rốt, mật ong
Cách chế biến: Táo bỏ vỏ và hạt, cà rốt bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cho táo, cà rốt vào máy xay, đổ lượng thích hợp, sau đó cho mật ong vào và khuấy đều trong 2 phút.
4. Nước ép dưa chuột


Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột tươi, 1/2 lít sữa đậu lành, 3 viên bạc hà.
Cách chế biến: Dưa chuột cắt thành từng khoanh nhỏ, cho vào máy xay. Sau đó cho nước ép dưa chuột, sữa đậu nành, bạc hà trộn lẫn đánh tan, vậy là có thể thưởng thức rồi đấy.
5. Nước ép xoài, bưởi


Nguyên liệu: Xoài chín, bưởi
Cách chế biến: Xoài bỏ gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ, bưởi bỏ vỏ tách lấy múi. Cho xoài và bưởi vào xay, đổ lượng nước thích hợp, khuấy đều trong 2 phút, bạn sẽ có một ly nước ép mát lạnh và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét