Trước khi kho nên chiên cá sơ sơ ở nhiệt độ trung bình thì sẽ ngon hơn.
Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.
Để cá không dính xoong, nên lật cá trong khi kho.
Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm. (Ảnh minh họa)
Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá (2 tiếng trước khi kho).
Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.
Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm.
(Theo Tạp chí ẩm thực)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét