Thứ Tư, 4 tháng 5, 2011

KINH NGHIỆM PHA SINH TỐ NGON

Nguyên liệu cho món sinh tố rất đa dạng, thậm chí tùy sở thích và tùy những gì bạn sẵn có trong bếp. Tuy nhiên để có món sinh tố ngon bạn cũng cần có 1 số bí quyết.


Thông thường bạn nên dùng hoa quả đông lạnh, ví dụ như dâu tây, quả việt quất, chuối… đều được để lạnh, nếu thích có thể để ngăn đá. Bạn đừng vội lắc đầu với hoa quả đông lạnh, bạn sẽ không phải thêm đá nữa đâu.
 
Nguyên liệu: 
1 bát dâu và quả việt quất (đông lạnh) hỗn hợp; 2 quả chuối chín để lạnh; 1 hộp sữa chua trắng; 1 cốc nước táo.
Kinh nghiệm pha sinh tố ngon, Bếp Eva, Meo pha sinh to ngon, pha sinh to ngon, meo pha sinh to, sinh to ngon, sinh to, pha sinh to the nao cho ngon, bep eva
Món sinh tố chuối này quả thật rất ngon và bắt mắt.
Cách làm:
Chuối bóc vỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng dâu, việt quất và sữa chua.
Đến bước này bạn cần thêm nước. Rất nhiều sinh tố có cho thêm sữa nhưng nếu cho sữa sẽ làm mất hương vị chính của các loại trái cây. Vì thế bạn nên dùng 1 cốc nước ép táo.


Nhấn nút xay máy sinh tố.


Chỉ cần 30 giây đến 1 phút các nguyên liệu đã được xay nhuyễn.
 
Đổ hỗn hợp ra các ly, dùng ngay.
(Theo Afamily)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét