Nấm có nhiều loại, có loại cứng có loại mềm nên cách xào cũng rất khác nhau. Bạn hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để làm cho món nấm ngon hơn nhé!
1. Đặt chảo lớn trên lửa vừa
2. Đổ 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo và 2 muỗng canh bơ
3. Để bơ tan chảy trong chảo
2. Đổ 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo và 2 muỗng canh bơ
3. Để bơ tan chảy trong chảo
4. Thêm nấm sạch vào, trộn nấm với muối và hạt tiêu
5. Xào nấm trong vòng 15 phút, khuấy đều thường xuyên đến khi nấm có màu vàng đều
6. Thêm ½ chén rượu vang đỏ và trộn đều. Tắt bếp, bỏ nấm ra và ăn với cơm sẽ rất ngon đấy!
5. Xào nấm trong vòng 15 phút, khuấy đều thường xuyên đến khi nấm có màu vàng đều
6. Thêm ½ chén rượu vang đỏ và trộn đều. Tắt bếp, bỏ nấm ra và ăn với cơm sẽ rất ngon đấy!
Theo eva
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét